ฉีกทุกการดูดวงที่ผ่านมาด้วย DestinySoln ไขรหัสชีวิตผ่านวันเดือนปีเกิด
ฉีกทุกการดูดวงที่ผ่านมาด้วย DestinySoln ไขรหัสชีวิตผ่านวันเดือนปีเกิด

         ทุกคนน่าจะเคยหรือกำลังรู้สึกหาตัวเองไม่เจอ บางคนอาจทำได้หลายอย่างแต่เฉยๆกับทุกอย่างไม่รู้ว่าควรจะไปทางไหนดี บางคนไม่รู้เลยด้วยซ้ำว่าจะทำอะไร เราก็เป็น ในนั้นตั้งแต่เลือกเข้ามหาลัยจนทำงานทุกอย่างดำเนินไป เพียงเพราะเราทำได้และเราติดกับดักตรงนั้น จากเกรดที่ดี ได้ขึ้นตำแหน่งไว เงินเดือนดีจนวันนึงความสมบูรณ์เหล่านั้นหมดความน่าตื่นเต้น รู้ตัวอีกทีคือเราไม่มีความสุขกับมัน แค่มีชีวิตอยู่ไปวันๆ จนคิดว่าถ้าวันนึงเรารู้ว่าตัวเองชอบอะไร อะไรที่เหมาะกับเรามันคงจะดีนะ ในเมื่อมืดไปหมด ด้าน สายมูแบบเราไม่รอช้าเริ่มก้าวแรกด้วยการดูดวงให้พอรู้ทิศทางชีวิตซักหน่อยแต่จะดูดวงที่ไหนดีล่ะ เรา search เยอะมากโดยมีข้อแม้ว่าหมอดูต้องดูเรื่องงานและเงินเก่ง ที่สำคัญคือไม่งมงายเล่นของอะไรแบบนี้ไม่เอากลัว >< ขอแนวแนะนำอะไรแบบนี้พอ จนมาเจอ DestinySoln หนังสือเล่มนี้ได้ฉีกทุกการดูดวงทิ้งไป ทุกสิ่งทุกอย่างดูเป็นวิทยาศาสตร์บนพื้นฐานดวงที่ 50% ฟ้าลิขิต 50% เราต้องทำเอง 


ซึ่งขั้นตอนการสั่งซื้อง่ายมากทุกคน

เพียงแค่เรา inbox เข้าไปในเพจ DestinySoln
เลือกสนใจสินค้าและบริการจะมีหัวข้อต่างๆขึ้นมาให้เราได้เข้าไปอ่านรายละเอียดและสั่งซื้อได้


เราเลือกหัวข้อ สั่งชะตาให้รวยไขรหัสชีวิตผ่านวันเดือนปีเกิดซึ่งเราสามารถสั่งซื้อทาง Line หรือหน้าเว็บก็ได้

ทางไลน์ก็เพียงแค่ add friend แล้วแจ้งวัน เดือน ปี เวลาเกิด เช่นกันกับทางเว็บเพียงเรากดสั่งซื้อกรอกรายละเอียดและชำระเงิน      หลังจากนี้ก็รอ.. file เอกสารจะจัดส่งให้ตาม e-mail ที่เราแจ้งไว้ซึ่งเฉพาะตัวบุคคลเท่านั้น

      รอไม่ถึงครึ่งวันในที่สุดก็ได้ file ที่ทำเฉพาะเราคนเดียวมาอยู่ในกำมือ พอเปิดปุ๊บแม่เจ้า 25 หน้า เด็กไทยอ่านวันนึงไม่ถึง บรรทัดนี่ต้องอ่านกี่วันถึงจบ 555 นี่คือบางส่วนจาก file ของเรา 55 ไม่ให้ดูหมดหรอกนะเขิน 😂
        หนังสือเล่มนี้ ไม่ได้บอกแค่ว่าดวงเราเป็นยังไง แต่ยังบอกถึงแนวทางในการปฏิบัติตัวเอง ที่ไหนที่เราควรอยู่ สิ่งไหนที่เราควรทำ ควรเพิ่มพูนความรู้ความสามารถตรงไหน ทำให้รู้สึกเหมือนเราได้เห็นตัวเองในแบบที่เป็นรูปธรรมมากขึ้น ชัดเจนมากขึ้น หลายๆเรื่องระหว่างอ่านแล้วมองย้อนไป เฮ้ย!! อันนี้เคยคิด เคยทำแล้วทำได้ดีจริงๆ แค่เราไม่ได้ใส่ใจ ซึ่งเมื่อเรารู้แล้วว่าเราเด่นด้านไหนบ้าง เราก็แค่เลือก ในนั้นที่เราคิดว่าเราชอบเราทำได้ ขึ้นเป็นเป้าหมาย เรียนรู้พัฒนาตัวเองและพาตัวเองไปอยู่ในสิ่งแวดล้อมที่เหมาะสม อย่างประสบการณ์ที่เราเป็นหัวหน้า การดูแลน้องๆในที่ทำงานเพื่อให้ไปถึงเป้าหมายเดียวกันมีหลากหลายทาง แต่เพราะเราอ่านหนังสือเล่มนี้และรู้ว่าเราเด่นด้านการพูด เราก็แค่พัฒนาด้านการพูดที่เกี่ยวกับการทำงานกับคน เพื่อให้การทำงานร่วมกันราบรื่นขึ้น 
              
              สำหรับใครที่กำลังมองหาตัวเอง เห็นภาพตัวเองไม่ชัดเจนมองไม่เห็นทางไม่รู้จะเดินไปทางไหนหรือมีทางเลือกเยอะจนโฟกัสไม่ถูกลองสั่งมาอ่านดูนอกจากจะไม่ใช่เรื่องงมงายแล้วยังมีคำแนะนำและแนวคิดที่สามารถปรับใช้ในชีวิตได้ด้วย

       ฮั่นแน่!! เริ่มสนใจกันแล้วใช่มั้ยทุกคนสามารถเข้าไปติดตามข่าวสาร สอบถามและสั่งซื้อได้ที่ 
Facebook : https://www.facebook.com/destinysoln/ 


Comments